Các tiêu chí để đánh giá địa chỉ khám thai uy tín

Việc lựa chọn địa chỉ khám thai uy tín luôn được các mẹ bầu rất quan tâm. Bởi điều này góp phần quan trọng giúp mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh, vượt cạn an toàn. Vậy để đánh giá một địa chỉ khám thai uy tín cần dựa trên những tiêu chí nào?Bác sĩ có tay nghề cao

Tiêu chí đầu tiên để chọn mặt gửi vàng là đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm và hết lòng vì bệnh nhân.

Trang thiết bị y tế

Ngoài đội ngũ bác sĩ thì trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đạt tiêu chuẩn, tránh lây chéo là vô cùng cần thiết.

Số ngày lưu trú tại viện

Ngoài khám thai, một số bệnh viện đã triển khai dịch vụ thai sản trọn gói. Tùy vào từng bệnh viện mà số ngày lưu trú sau sinh thường, sinh mổ sẽ khác nhau. Khi lựa chọn khám thai, đăng ký thai sản trọn gói tại đó bạn cũng nên hỏi rõ thông tin để tránh những chi phí phát sinh.

Đánh giá từ những người xung quanh

Tham khảo ý kiến từ những người đi trước, phản hồi của khách hàng trong các hội nhóm, diễn đàn về địa chỉ khám thai đó. Lưu ý thông tin nhiều chiều chỉ mang tính chất tham khảo, mẹ bầu cần chọn lọc không nên bị áp đặt chi phối quá nhiều bởi các thông tin từ người khác. Tốt nhân bản thân hãy nên tới trực tiếp bệnh viện để tìm hiểu, trải nghiệm.

Chi phí

Mỗi bệnh viện có mức chi phí khác nhau. Hãy lựa chọn nơi khám thai, đăng ký gói thai sản phù hợp với điều kiện của bản thân. Đồng thời chú ý xem bệnh viện đó thường có chương trình ưu đãi gì không, có được áp dụng bảo hiểm y tế hay bảo hiểm bảo lãnh không?

Vị trí bệnh viện


Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng các mẹ bầu cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ khám thai. Mẹ nên chọn những địa chỉ khám thai giao thông thuận tiện, đường lớn, gần nơi mình sống thì càng tốt.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bức thư gửi Ba mùa Vu Lan gây xúc động cộng đồng mạng 2019

Thư bố gửi con gái cách chọn chồng “Nếu không hạnh phúc thì “Về nhà đi con”!

Yêu rồi làm lễ cưới qua mạng, người vợ mất 5 năm và phải sang tận Ấn Độ tìm chồng để ly hôn