Những câu nói của chồng khiến vợ tổn thương nhất

Trong cuộc sống gia đình, giữa vợ chồng không thể tránh khỏi những lần giận dỗi cãi vã. Tuy nhiên, dù giận đến đâu cũng không nên sử dụng những câu nói làm tổn thương thái quá đến nhau sẽ gây ra những vết thương lòng khó xóa nhòa. Dưới đây là những câu nói dễ khiến vợ tổn thương nhất mà chồng cần tránh.

Hình ảnh có liên quan

Em nhìn lại cách ăn mặc của mình đi


Đối với phụ nữ ngoại hình rất quan trọng. Vì thế họ dành thời gian làm đẹp, chăm sóc cơ thể để thu hút chồng. Thế nên khi nghe chồng chê bai về cách ăn mặc của mình, họ sẽ cảm thấy vô cùng tồi tệ.

Thật mệt mỏi khi lấy phải cô

Yêu nhau đã khó lấy được nhau lại càng khó hơn. Tuy nhiên 2 bên vẫn sẵn sàng hi sinh, đồng ý sống trọn bên nhau. Vậy đừng vì mỗi lần cãi vã mà phô ra câu nói này. Nó thật sự làm tổn thương vợ mình rất nhiều.

Sao cũng được


Đây là câu nói đáng sợ và gây nhiều ám ảnh nhất trong hôn nhân. Câu nói thể hiện sự vô trách nhiệm, sự thờ ơ, sao cũng được, tùy em. Ông chồng nên tránh cách trả lời vợ kiểu này nhé.

Em đừng có mà quản anh

Khi vợ chồng đang hạnh phúc thì chẳng người đàn ông nào nói câu này. Chỉ khi đàn ông đã cạn tình cạn nghĩa mới nói thế.

Đàn ông yêu vợ sẽ xem sự quan tâm của vợ là điều hạnh phúc. Còn đàn ông đã hết yêu vợ thì chỉ xem đó là thừa thãi, là điều làm họ bức bối khó chịu. Khi đã nghe câu nói này, tốt nhất là bạn đừng mong chờ điều gì nữa, đây là người đàn ông không còn yêu bạn nữa!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bức thư gửi Ba mùa Vu Lan gây xúc động cộng đồng mạng 2019

Thư bố gửi con gái cách chọn chồng “Nếu không hạnh phúc thì “Về nhà đi con”!

Yêu rồi làm lễ cưới qua mạng, người vợ mất 5 năm và phải sang tận Ấn Độ tìm chồng để ly hôn