Chị em cần tránh ngay 5 thói quen khiến ngực chưa già đã teo tóp, chảy xệ

Lối sống sinh hoạt thiếu lành mạnh, ăn uống, nghỉ ngơi không đúng giờ vô tình trở thành nguyên nhân chính làm thúc đẩy quá trình lão hóa sớm diễn ra, kéo theo những vùng cơ thể dần bị chảy xệ, co rúm, điển hình là khu vực "núi đôi". Dưới đây là 5 thói quen xấu chị em cần tránh ngay để vòng 1 luôn được khỏe đẹp.

Nằm sấp

Thói quen nằm sấp không chỉ khiến cơ thể dễ bị nhức mỏi mà còn không hề có lợi cho núi đôi chút nào. Khi nằm sấp, ngực sẽ bị đè nén và làm ảnh hưởng đến độ đàn hồi, về lâu dài sẽ khiến ngực chảy xệ. Con gái tuổi dậy thì thường xuyên nằm sấp sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của ngực.

Mặc áo ngực chật

Kết quả hình ảnh cho áo ngực chật

Những chiếc áo ngực vừa vặn sẽ giúp nâng đỡ vòng 1 tốt hơn. Thường xuyên mặc áo quá chật sẽ làm giảm sự phát triển của núi đôi, kéo theo độ đàn hồi của chúng cũng bị ảnh hưởng.

Không mặc áo ngực chuyên dụng khi chơi thể thao

Khi tập thể dục thể thao, vòng 1 sẽ chuyển động mạnh và cần những sản phẩm nâng đỡ tốt hơn. Việc sử dụng áo ngực thông thường sẽ không có khả năng nâng đỡ tốt, gây tổn thương các liên kết mô ngực do vận động mạnh.

Mặc áo ngực cũ

Kết quả hình ảnh cho áo ngực chật

Những chiếc áo ngực sau một thời gian sử dụng dễ bị bai, giãn. Việc dùng chúng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng xấu đến "núi đôi". Hơn nữa, áo ngực đã bai dão khi mặc sẽ bị rộng và làm giảm chức năng nâng đỡ vòng 1. Thường xuyên mặc chúng sẽ khiến "núi đôi" bị chảy xệ và biến dạng. Vì vậy, bạn nên loại bỏ những chiếc áo này để bảo vệ vòng 1 tốt hơn.

Ăn uống không đủ chất

Phần lớn cấu tạo của ngực là mô mỡ nên nếu chế độ ăn của bạn thiếu chất béo sẽ gây ra ảnh hưởng không nhỏ tới vòng 1. Không chỉ làm vòng 1 nhỏ xuống, thói quen này còn khiến ngực dễ bị chảy xệ và nhanh lão hóa hơn. Do đó, nếu bạn đang theo một chế độ ăn kiêng để giữ gìn vóc dáng thì cũng đừng nên từ bỏ hoàn toàn chất béo.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bức thư gửi Ba mùa Vu Lan gây xúc động cộng đồng mạng 2019

Thư bố gửi con gái cách chọn chồng “Nếu không hạnh phúc thì “Về nhà đi con”!

Yêu rồi làm lễ cưới qua mạng, người vợ mất 5 năm và phải sang tận Ấn Độ tìm chồng để ly hôn