Tổng hợp những câu nói hay nhất về tình vợ chồng

Tình nghĩa vợ chồng là điều quan trọng nhất duy trì hạnh phúc cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên trong hôn nhân không phải lúc nào cũng “chăn ấm đệm êm” mà có cả những lúc “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt”. Điều quan trọng là cả hai đều phải biết quan tâm, cảm thông cho nhau. Dưới đây là tuyển tập những câu nói hay về tình yêu vợ chồng cũng là những lời nhắn nhủ để mỗi người hiểu hơn về tình nghĩa phu thê, giúp cuộc sống gia đình trở nên hòa hợp và hạnh phúc.

Kết quả hình ảnh cho vợ chồng

 1. Hạnh phúc của vợ chồng là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng và vì nhau mà thay đổi.
 2. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu.
 3. Dù cho cuộc sống sau này có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì sau này khi về già vẫn cần một điểm tựa, một nơi để ta có thể tìm về đó chính là một nhà thân thương.
 4. Để có được hạnh phúc, hãy nhớ rằng: “Chồng giận thì vợ chớ có lại gần, vợ giận chồng chớ có đi xa, chồng giận, vợ giận thì phải có một người xuống nước”.
 5. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.
 6. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.
 7. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên chứ không phải ở hai phe đối lập.
 8. Vợ càng yêu chồng càng sửa được nhiều khuyết tật của chàng, Chồng càng yêu vợ càng tăng thêm các tật xấu của nàng.
 9. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.
 10. Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.
 11. Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em!!!
Với những câu nói hay về tình cảm vợ chồng đầy triết lý trên, nangniutungsusong.com mong những ai sắp và đã lập gia đình sẽ tự biết cách thêm gia vị “dưỡng”cho tình cảm vợ chồng thêm thăng hoa ngọt ngào!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bức thư gửi Ba mùa Vu Lan gây xúc động cộng đồng mạng 2019

Thư bố gửi con gái cách chọn chồng “Nếu không hạnh phúc thì “Về nhà đi con”!

Yêu rồi làm lễ cưới qua mạng, người vợ mất 5 năm và phải sang tận Ấn Độ tìm chồng để ly hôn