Tại sao khám sức khỏe tại bệnh viện tư hơn bệnh viện công?

Hiện nay, chi phí khám sức khỏe ở các bệnh viện công chắc chắn sẽ thấp hơn khi khám ở các bệnh viện tư. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ cũng kém hơn rất nhiều.

Khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện công, bạn thường mệt mỏi, chờ đợi mất nhiều thời gian, chưa kể có thể gặp phải một số khó chịu do thái độ phục vụ của nhân viên… Ngược lại, khám sức khỏe tổng quát tại các bệnh viện tư uy tín, bạn được phục vụ một cách tận tình, chu đáo. Sẽ luôn có ít nhất một nhân viên hướng dẫn bạn thực hiện từng danh mục khám như thế nào và giải đáp thắc mắc cho bạn ngay tại chỗ. 

Ví dụ trong một trường hợp cụ thể. Khi khách hàng khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông bạn sẽ có những trải nghiệm thoải mái nhất, được tận hưởng các dịch vụ Y tế chất lượng cao theo tiêu chuẩn bệnh viện - khách sạn. Nói không hoàn toàn với mệt mỏi. Bởi:

- Hệ thống phòng khám khoa học, linh động, liên kết với nhau ngay tại tầng B1, tầng 1 và tầng 2. Đặc biệt hệ thống thang cuốn với thiết kế kiến trúc mở giúp bao quát được toàn bộ quá trình thăm khám. Không gian ngồi chờ khách hàng được thiết kế theo không gian khách sạn. Quy trình sát khuẩn nghiêm ngặt đảm bảo an toàn. 

- Chăm sóc khách hàng trong toàn bộ thời gian khám: Lễ tân bệnh viện sẽ có mặt ở mọi nơi giúp hướng dẫn bạn thăm khám thuận tiện. 

- Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: đều là trưởng, phó khoa của bệnh viện trực tiếp thăm khám. Được chọn bác sĩ theo yêu cầu. 

- Nhân viên y tế chuyên nghiệp, thân thiện: giúp quá trình thăm khám, lấy máu xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu… trở nên nhẹ nhàng.

- Hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ châu Âu: cho kết quả nhanh chóng, chính xác và giúp phát hiện các bệnh sớm nhất. 

- Quy trình thăm khám khoa học: giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức.

- Chính sách thông tuyến bảo hiểm: mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. 

Khám sức khỏe tổng quát hết bao nhiêu tiền?

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được đánh giá là bệnh viện tư có quy mô lớn nhất Hà Nội. Hiện tại, bệnh viện đã xây dựng các gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng độ tuổi, giới tính. Đặc biệt, là phù hợp với các nhu cầu riêng của khách hàng với chính sách giá ưu đãi. 

Trong đó, các gói khám sức khỏe tổng quát từ cơ bản đến nâng cao tại Phương Đông đều được thiết kế với đầy đủ các danh mục khám theo một quy trình khoa học từ khám lâm sàng, tới các xét nghiệm chuyên sâu, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng… Đảm bảo nhận diện và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, hiệu quả nhất. Sau khi khám sức khỏe tổng quát, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ từ các chuyên khoa khác ngay tại bệnh viện. 

Bên cạnh đó, bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ chẩn đoán tốt nhất cho khách hàng. Có thể kể đến hệ thống labo xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống máy siêu âm hiện đại, các dòng máy PET/CT, MRI, CT 640, … đều được nhập khẩu từ Châu Âu. Đây là địa chỉ khám sức khỏe tổng quát top đầu tại Việt Nam. 

Hiện nay, BVĐK Phương Đông cung cấp nhiều gói khám sức khỏe, có bảng giá niêm yết các gói khám tổng quát phù hợp với mọi khách hàng. Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá và danh mục khám dưới đây:Khách hàng muốn tìm hiểu thêm về các gói khám sức khỏe tổng quát, đặt lịch khám tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông gọi ngay 1900 1806 hoặc inbox trực tiếp tại đây để được chuyên viên tư vấn MIỄN PHÍ VÀ NHANH NHẤT!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bức thư gửi Ba mùa Vu Lan gây xúc động cộng đồng mạng 2019

Thư bố gửi con gái cách chọn chồng “Nếu không hạnh phúc thì “Về nhà đi con”!

Yêu rồi làm lễ cưới qua mạng, người vợ mất 5 năm và phải sang tận Ấn Độ tìm chồng để ly hôn