Lấy cao răng tại bệnh viện khách sạn được miễn phí hoàn toàn, tin được không?

Thông thường phí lấy cao răng từ 50.000 - 200.000 đồng tùy từng phòng khám hay bệnh viện. Nhưng từ nay, nếu có thẻ Bảo hiểm Y tế, bạn hoàn toàn có thể lấy cao răng miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Không chỉ là lấy cao răng, bạn còn được trải nghiệm dịch vụ Y tế chất lượng cao, nói không với cảnh đông đúc, chen lấn.

Vì sao nên lấy cao răng định kỳ?


Cao răng là một chất lắng cặn cứng của các muối vô cơ gồm canxi carbonat và phosphate phối hợp với cặn mềm (mảnh vụn thức ăn, các chất khoáng trong môi trường miệng), vi khuẩn, xác các tế bào biểu mô, sự lắng đọng sắt của huyết thanh, bám rất chắc vào bề mặt răng hoặc dưới bờ lợi.

Cao răng bám nhiều trên răng sẽ gây các bệnh lý có hại cho răng miệng. Tạo điều kiện cho các vi khuẩn tấn công răng gây nên các bệnh răng miệng. Do đó, lấy cao răng là việc làm cần thiết để chăm sóc tốt sức khỏe răng miệng.

Các chuyên gia nha khoa khuyến cáo nên thực hiện khám sức khỏe răng miệng định kỳ và lấy cao răng ít nhất 1 – 2 lần/ 1 năm để loại bỏ những vấn đề răng miệng, giúp răng miệng được chắc khỏe hơn.

Kết quả hình ảnh cho lấy cao răng định kỳ

Tại sao lấy cao răng tại BVĐK Phương Đông lại không mất phí?


Đây là quyền lợi đặc biệt dành cho khách hàng đang sử dụng Bảo hiểm Y tế (BHYT). Cùng với việc thông tuyến bảo hiểm, tất cả các khách hàng khi đến khám chữa bệnh tại BVĐK Phương Đông với thẻ BHYT sẽ đều được hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hiểm đúng tuyến mà không cần giấy chuyển viện.

Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng dịch vụ lấy cao răng tại Chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện Phương Đông sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí gì khi dùng thẻ BHYT.

Các dịch vụ chăm sóc điều trị răng miệng khác như làm trắng răng, điều trị răng sâu, răng sứt, nhổ răng khôn, điều trị tủy… cũng đều được giảm trừ BHYT đúng tuyến. Đây chính là cơ hội cho khách hàng tận hưởng dịch vụ Y tế chất lượng cao ở bệnh viện theo tiêu chuẩn khách sạn với mức chi phí tiết kiệm.

Với hệ thống phòng khám hiện đại có trang bị máy móc công nghệ cao cùng đội ngũ Y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, dịch vụ chu đáo, sẽ mang tới cho khách hàng cảm giác yên tâm, thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Để được lấy cao răng miễn phí, bạn nên tuân thủ một số quy trình

Chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết:

- Thẻ BHYT

- CMND hoặc các giấy tờ khác có ảnh (bằng lái xe…)

Xuất trình cho nhân viên tại quầy lễ tân khi đăng ký khám.

Sau đó làm theo hướng dẫn từ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Trường hợp, bệnh nhân là trẻ em dưới 6 tuổi bạn chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm y tế.

Lưu ý, khi đến Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, bệnh nhân không cần làm thủ tục chuyển tuyến, không cần giấy chuyển viện của nơi đăng ký làm thẻ bảo hiểm.

Để có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng thẻ BHYT lấy cao răng miễn phí xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 1806 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bức thư gửi Ba mùa Vu Lan gây xúc động cộng đồng mạng 2019

Thư bố gửi con gái cách chọn chồng “Nếu không hạnh phúc thì “Về nhà đi con”!

Yêu rồi làm lễ cưới qua mạng, người vợ mất 5 năm và phải sang tận Ấn Độ tìm chồng để ly hôn