Là con gái nhất định phải độc lập!

Kết quả hình ảnh cho Là con gái nhất định phải độc lập!

Muốn hạnh phúc, con gái không chỉ cần xinh đẹp, mà còn phải luôn nỗ lực thực hiện những mục tiêu của bản thân, tạo dấu ấn riêng và không phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Đã qua rồi cái thời, sinh ra là phận con gái thì cuộc đời phải luôn gắn liền với hai từ “an phận”. Nhất là khi chúng ta đang sống trong một xã hội hiện đại, phụ nữ càng cần được tôn trọng và sống một cuộc đời tươi đẹp nhất.

Dù phụ nữ là phái yếu mỏng manh, luôn cần được che chở nhưng nếu bạn muốn được làm chủ cuộc đời mình, luôn xinh đẹp và kiêu hãnh thì nhất định phải không ngừng nỗ lực.

Đừng quá tin vào những thước phim ngôn tình rằng sẽ có một người đàn ông hoàn hảo mang đến cho bạn tất cả những thứ bạn muốn. Bởi vì bạn đang sống ở đời thực, nơi không thiếu sự phũ phàng và khắc nghiệt. Khi bạn độc lập, dù cuộc sống có xô bạn tới những ngã rẽ gập ghềnh, bạn vẫn có thể tự tin bước đi, khẳng định mình.

Con gái đừng chỉ biết mải mê với những mơ mộng viển vông, hãy thực tế với những tôn chỉ của cuộc đời mình. Vì sao ư? Vì con gái vốn dĩ không phải lúc nào cũng được “thương hoa tiếc ngọc”, ngược lại, thường bị xem nhẹ hơn cánh đàn ông, nên phải thật nỗ lực để tạo thành tựu, dấu ấn cho riêng mình.

Là con gái nhất định nhất định phải độc lập!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bức thư gửi Ba mùa Vu Lan gây xúc động cộng đồng mạng 2019

Thư bố gửi con gái cách chọn chồng “Nếu không hạnh phúc thì “Về nhà đi con”!

Yêu rồi làm lễ cưới qua mạng, người vợ mất 5 năm và phải sang tận Ấn Độ tìm chồng để ly hôn