Chỉ là em nhớ anh... Vậy thôi!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đại dương, núi, thiên nhiên và ngoài trời

Dù còn yêu, còn thương, còn vương lắm đấy, còn muốn tìm lại bàn tay đã lỡ buông cũng trở nên chật vật, khó khăn vô cùng. Đành gồng mình gom hết kí ức chôn vùi trong sâu thẳm trái tim, thổn thức gọi tên nhau bằng vô vàn mùa nhớ đã qua.

Những con đường đó, đường chờ, đường đợi, con đường kỷ niệm giờ em thầm gọi tên ai đó trong vô thức. Chẳng phải em còn yêu, còn chờ, còn đợi anh như ngày nào mình bên nhau, chỉ vì nỗi nhớ vẫn chưa kịp trốn chạy khỏi trái tim. Xa nhau, anh có buộc em phải thôi nhớ, thôi mong đâu. Lý lẽ của trái tim luôn ngang trái, nghịch lý, ích kỷ vô cùng.

Xa nhau rồi, mình thành người lạ ngược chiều lối đi và thành điều cũ trong nhau. Nỗi nhớ cũng chẳng còn mới nữa, nát nhàu, vỡ vụn thành từng mảnh nhỏ găm vào trái tim chật chội nhưng em vẫn cứ mải miết ôm lấy nó.


Em vẫn sống vẫn cười vì em biết anh đang hạnh phúc, anh hạnh phúc thì em phải vui. Em tự nghĩ rằng ông trời cho chúng ta gặp nhau nhưng không thể để 2 ta đi hết đoạn đường còn lại.

Cuộc sống 1 mình đáng sợ lắm anh à, vì trái tim em từng yếu đuối, tự cho phép mình không phải quên. Và thực tế em vẫn còn yêu, là hôm nay em nhớ anh nhiều lắm...

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bức thư gửi Ba mùa Vu Lan gây xúc động cộng đồng mạng 2019

Thư bố gửi con gái cách chọn chồng “Nếu không hạnh phúc thì “Về nhà đi con”!

Yêu rồi làm lễ cưới qua mạng, người vợ mất 5 năm và phải sang tận Ấn Độ tìm chồng để ly hôn