12 điều kiêng kỵ tháng 7 Âm lịch tránh bị "Cô hồn" làm phiền


Kết quả hình ảnh cho 12 điều kiêng kỵ tháng 7 Âm lịch tránh bị "Cô hồn" làm phiền

12 điều kiêng kỵ tháng 7 âm lịch không thể bỏ qua để tránh vận rủi: 

1. Tuổi xấu nhất: Thân ( 1992,1980)

2. Tuổi xấu, kiêng kị nhiều: Tí, Dậu, Hợi, Dần, Sửu ( 2001,1989,1977,1993, 1981, 1998,1986,1997,1985,1995,1983,….) Các tuổi còn lại cũng nên cẩn thận

3. Hạn chế ra đường, đi nơi vắng sau 22h vì sẽ bị các vong âm theo về nhà hoặc chọc phá gây té xe, hư xe, đi nhờ xe, hay rượt đuổi

4. Không nên đi ra nghĩa trang, nghĩa địa, sông suối, ao hồ, đồi núi vắng vào 12h trưa hoặc sau 22h đêm vì những nơi này sẽ có nhiều ma sẽ dễ bị theo hoặc xô té.

5. Không được soi gương quá lâu sau 22h vì gương là nơi các vong âm hay ẩn náu,khi soi quá lâu sẽ làm cho phần linh hồn của bạn bị chúng kéo vào theo, sẽ bị mất vía, hoặc chết theo.

6. Không được phơi quần áo ngoài trời vào ban đêm sau 21h vì các vong âm sẽ mượn quần áo để mặc hoặc ẩn náu tránh mưa tránh gió. Nên nhớ rằng, vong âm cũng có đầy đủ cảm giác nóng, lạnh, đói khát,.... Khi các bạn mặc lại những bộ đồ này sẽ bị mắc âm khí dẫn tới xui rủi hoặc bệnh tật

7. Khi đi chùa, đình, miếu, đi đám tang hay vào bệnh viện: không đi một mình, khi đi nhớ mang theo phép trừ tà ma, hoặc đeo dây chuyền mặt Phật, quan âm,.... Đã được khai quang để hộ thân vào tháng 7, các vong âm sẽ tập trung lại những nơi này để kiếm ăn, xin ăn sau một năm bị giam cầm, đói khát nên khi đi qua sẽ dễ bị các vong ma hợp duyên theo phá.

8. Khi đi xe xa (xe khách,xe du lịch,...) Không nên trùm mền khắp người. Vì tháng 7 mưa nhiều, lạnh lẽo nên các vong âm cần nơi ẩn náu và sưởi ấm, chúng sẽ chui vào mền của bạn. Nếu nhiều vong âm trên một chiếc xe thì khả năng xe đó bị tai nạn là rất cao. Đừng nghĩ trọng lượng của ma là nhẹ nhé.

9. Không được khạc nhổ, tiểu tiện, hay ăn nói bậy bạ, thề thốt lung tung vì các vong âm có mặt xung quanh bạn rất nhiều. Vô tình xúc phạm đến chỗ họ nghĩ ngơi hoặc để họ ghét. Các bạn sẽ bị hành cho bệnh tật, hoặc xui rủi liên tục. 

10. Không nên rửa chén sau 20h hoặc ăn mà gõ đũa muỗng vào chén. Vì đây là hành động mời gọi các vong hồn tìm đến. Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn mời gọi ma quỷ vào nhà mình.

11. Không nên cúng cô hồn trong nhà mình vì sẽ mời họ vào nhà mình ở và ăn hoài. Nên cúng trước cửa hoặc ngoài ngã 3 ngã 4.

12. Khi ngủ, không nên để dư mền gối trên giường ngủ. Vì sẽ mời gọi ma quỷ vào ngủ chung, vì họ rất lạnh lẽo. Nếu không xài mền gối hãy xếp gọn và đem cất.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bức thư gửi Ba mùa Vu Lan gây xúc động cộng đồng mạng 2019

Thư bố gửi con gái cách chọn chồng “Nếu không hạnh phúc thì “Về nhà đi con”!

Yêu rồi làm lễ cưới qua mạng, người vợ mất 5 năm và phải sang tận Ấn Độ tìm chồng để ly hôn